Hôm nay đã là 30 Tết! Còn mấy tiếng nữa là bước sang năm mới 2009.Nhân có người bạn gởi cho một "công thức nấu ăn" nhân dịp năm mới.Thấy hay hay tôi muốn chia sẻ với mọi người,chẳng dám giữ một mình .Mong rằng chúng ta có một "món ăn ngon" cho cả một năm đầy biến động:
Công thức nấu món ăn đêm 30 Tết: 1. Lấy 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán ...rồi để ráo nước .
2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30 hay 31 phần.
3. Trộn đều với : - Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn - Một chút can đảm - Một chút cố gắng - Một chút hy vọng - Một chút chung thủy.
4. Ướp thêm gia vị : lạc quan, tự tin và hài hước.
5. Ðem ngâm một lát trong dung dịch "Những điều tâm niệm của mình"
6. Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào "Nồi yêu thương" và nấu với lửa "Vui mừng".
7. Ðem ra ăn với "Nụ cười" trong chén "Bao dung"và sẽ có MỘT NĂM MỚI ÐẦY YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC !!!
Chúc các bạn ăn Tết vui vẻ.
Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2009
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
"Món" này thật thú vị! Chúc ACE Trỗi ai cũng nấu và thưởng thức món này- Thêm sức khoẻ, thêm yêu đời.
Trả lờiXóaÔng dathb136 chắc uống thuốc chống tai biến nhiều quá nên mới hốt được cái toa này.
Trả lờiXóaMà cái món này phải nuốt, nuốt trọng mới trôi xuống được, nhờ chiêu mấy ngụm rượu đế Gò đen. Còn mà nhấm nhó nó thì mắc nghẹn, lại còn chưởi thề, ngu gì đâu mà thưởng thức món này.
Chúc các pác phải nuốt cái món này, đừng mắc nghẹn.
4 SG
Món này nguôn quá hèee!
Trả lờiXóaXin cảm ơn.
Món của ĐB hướng dẫn nguyên liệu tinh thứ ngon, thiếu một vài thứ có nên món không hả? Đến thuốc Bắc bây giờ cũng không đủ vị. Cái món này độc đấy nhé. Đầu bếp phải tài ba lắm mới nấu được. Ngẫm lại từ trước đến nay các bà cho mình ăn chả biết có đủ vị không? Nhưng cũng thấy ngon ngon. dđk6
Trả lờiXóaMỗi ngày mỗi xào nấu khỏe hơn, để suốt 1 năm nặng bụng lắm.
Trả lờiXóa