Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Ba, 22 tháng 7, 2008

TIN NÓNG

Chiều nay BLL K7 có hội ý chuẩn bị cho ngày 27/7 năm nay. Góp mặt cùng BLL có thêm Bình “mèo” đại diện C11, Gtl đại diện anh em SG, Ngoc Mai đại diện K9.

Mọi người đều đã gặp Hạnh (bạn H mà bangoc199 thông tin), bạn thân của LS Nguyễn Đức Thảo K7. H cho biết thêm thông tin về thảo và gia đình Thảo. Ba mẹ Thảo trước kia đều là bộ đội, công tác ở HV Quân y, em rể Thảo là Dũng trưởng khoa gì đó (quên mất tên khoa gì rồi) cũng ở HV Quân y. Hiện mẹ Thảo vẫn còn. Hiện đang ở 26 đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông. Tôi có hỏi nhỏ : “trước kia bạn với Thảo quan hệ ra sao? Khi Thảo đi bộ đội bạn có tặng bạn tôi hoa bưởi không?” Hạnh trả lời : ”Em với Thảo thân nhau từ bé, khi Thảo đi bộ đội em mới chỉ tặng hoa bòng. Hôm Thảo ra tàu cùng đoàn xe tăng, em có đạp xe đến ga tiễn (Đi vào Nam thời kỳ chiến tranh tây nam). Như vậy H rất thân với Thảo, hy vọng cùng thời gian chúng ta biết thêm những thông tin về bạn.

Mấy ngày nay liên tục những tin vui. Đã tìm thấy nhà Đặng Đình Kỳ (Minh vâu, Quyết Thắng vừa đên trưa nay). Ngoài thông tin về hai liệt sĩ, khóa 7 còn tìm thêm một số bạn từ ngày giải thể đến nay chưa gặp (sẽ thông báo sau).

Kết thúc mọi người thống nhất năm nay tổ chức đi thăm và viếng mộ tất cả các gia đình LS (đã liên lạc được) :

1_Trần Hữu Dân 2; Lại Xuân Lợi 3; Nguyễn Đức Thảo 4; Đặng Đặng Kỳ. Còn gia đình Ngô Tất Thắng hiện vẫn chưa liên lạc được nếu có thông tin liên hệ với số máy : 0904266092.

Sơ bộ vậy, khi có tin mới sễ thông báo tiếp.

KV.K7

15 nhận xét:

 1. Hồng, em gái LS Lại Xụân Lợi, ở Nam Định. Đt: 0913344390. Mộ Lợi đã chuyển về NTLS Tp Nam Định.

  Trả lờiXóa
 2. Còn Khắc "Ộp"- (Nguyễn Khắc Bình B3K7) nhà ở K93 các bạn lưu ý tìm luôn ! Hôm qua tôi gọi cho Dân "phọt" (Hoàng hiếu Dân) xác nhận Thảo "bự" trước cũng ở B3K7. Hồi đó Thảo hay chơi với Dân và Bảo Sơn.

  Trả lờiXóa
 3. Chị Đạt, chị gái Trần Hữu Dân: 0913225924

  Trả lờiXóa
 4. Vậy thì Thảo qua TQ vào năm 1967, ở B5 hoặc B6. Có lẽ, về Hưng Hoá Trung Hà, mới chuyển sang B3.

  4SG

  Trả lờiXóa
 5. Chiều nay một số ae thăm gia đình Đặng Đình Kỳ và Hữu Dân. Thứ 6 Quyết Thắng sẽ đi Nam Định thăm và viếng mộ Lại Xuân Lợi.Tôi và Mạnh Thắng đi Thái Nguyên viếng mộ Đức Thảo sau đó về thăm gia đình ở Hà Đông.
  KV.K7

  Trả lờiXóa
 6. Chương trình các pác K7HN thật chu đáo và cụ thể.
  Cám ơn các pác vì các việc làm nghĩa cử này.

  4 SG

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn tất cả các bạn k7 Hn.Việc làm của các bạn thật đáng trân trọng.

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn Hà Nội hay quá. Thắp giùm cho bạn một nén nhang. Cám ơn.

  Trả lờiXóa
 9. Chieu nay BLLK7 da den nha ban Dang Dinh Ky va Huu Dan, 25/7 se di Thai Nguyen tim ban Thao, con ban Loi o Nam Dinh da lien lac voi gia dinh nhung phai sang tuan sau moi di duoc vi gia dinh ban Loi di nghi mat ba ngay toi .
  TrM-K7

  Trả lờiXóa
 10. Còn 4 ngày nữa là 27/7 !
  Nhờ thông tin của BT được AE đọc thường xuyên, mà lần này chúng ta đã tìm ra LS Thảo bạn chúng ta, đúng là từ SG phát hiện + rồi miền Trung bổ xung & HN tiến hành mọi việc; và chắc chắn ngày 27 năm nay chúng ta sẽ được xem hình thăm viêng các Ls và GĐ của các bạn đại diện cho toàn thể chúng ta...
  Xin cảm ơn các bạn

  Trả lờiXóa
 11. Thật tiếc không ở lại thêm vài ngày để được tham gia với các bạn. Cám ơn sự nhiệt tình của các bạn.

  Trả lờiXóa
 12. Có một việc nhớ các pác trã lời dùm:
  Nguyễn Văn Hòa, đi trước vì bịnh Viêm MN, mộ ở TQ ? Chuyển về VN rồi? Hiện giờ ở đâu, Bắc, Trung Nam?
  4 Sg

  Trả lờiXóa
 13. Xin chào mọi người !
  Mình bây giờ mới bắt đầu biết và đọc trang Út Trỗi.
  Anh em làm nhiều việc hay quá. Khi nào có điều kiện mình sẽ tham gia cùng các bạn.
  Bây giờ thì hầu như ngày nào cũng vào trang Út Trỗi để nắm thông tin bạn bè.
  Hôm nọ có nhờ Bùi Thắng, K8, gửi đăng một bài mình viết về Vệ sinh An toàn thực phẩm vì thấy anh em ta tâm hồn ăn uống cao quá. Không biết quản trị mạng đã nhận được chưa (vì mình chưa biết cách gửi bài).
  - Trình Mạnh Hoà K7 (mình vẫn đang làm ở Ban Khoa học Công nghệ, Cục Hàng không Việt Nam)-

  Trả lờiXóa
 14. @ TMH!: Tôi đã copy đầy đủ, theo yêu cầu vào USB của cậu. Tuần sau chơi bóng tôi sẽ gửi lại.
  Út Trỗi sẽ gửi thư mời TMH làm thành viên đăng bài vào mail này nhé! tmhoa@caa.gov.vn

  Trả lờiXóa
 15. Xin báo cáo hôm nay tôi và KViệt đã đại diện anh em đi cùng bạn gái và em rể Thảo về Thái Nguyên Thắp hương trên mộ bạn sau đó về thăm mẹ Thảo hiện đang ở gần viện 103 .Đã chụp ảnh và một số tư liệu về bạn Thảo, KV sẽviết bài chi tiết sau.
  Kính báo

  Tr M K7

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!