Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Lạ !

Mấy cái này không biết có phải ở đường Nguyễn Huệ không ? Các bác Sài Gòn xác nhận giúp. Tôi thấy bên quansuvn.net.
Và đây nữa. Không hiểu là thế nào Sài Gòn ơi !

9 nhận xét:

 1. Dzụ này lạ, để mai sáng tui đi coi coi.

  Trả lờiXóa
 2. Dưng mà coi mấy cái quảng cáo có thiệt hay là ngụ ý phê bình văn hóa gì đó... chớ em gái leng leng soọc jeen áo dài lửng này biết "anh đi tìm em chứ em ở nơi đâu?".

  Trả lờiXóa
 3. Bên bạn trỗi thấy ảnh Hà mèo đăng cũng có mảnh ruộng y chang. Chắc đúng là ở đường Nguyễn Huệ. Không hiểu các nhà tổ chức có ý gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Cái ảnh trên là nghệ thuật đấy, gọi là "nghệ thuật hiện thực xhcn tiến lên tư bản chủ nghĩa" với đặc trưng của phương pháp PA (đánh bóng thương hiệu)mang màu sắc VN,theo được thằng tác giả sáng tác nên tác phẩm này còn mệt đấy, còn ảnh cô chân dài thì nói theo nguyên lý của chủ nghĩa Mác là" sự thống nhất của các mặt đối lập" .Một sáng tạo nghệ thuật hay là một sự cưỡng hiếp nghệ thuật tuỳ theo cách nghĩ của từng người, tác giả thành công ở chỗ đó!
  Em gái sang Đài loan lấy chồng.
  Ruộng đất giờ bỏ không!
  Mang lên thành phố mà trồng!
  Hai Lúa nằm chổng mông.
  (vì sắp không còn con gái để cưới về làm vợ)

  Trả lờiXóa
 5. KV TIM DUOC EM NAY NGON WA.TAI THATDI DEM MAI CUNG GAP HOA KH....OI.

  Trả lờiXóa
 6. em thấy cô bé này hay đấy chứ , Sài Gòn muôn mặt mà

  Trả lờiXóa
 7. Kiểu mặc này gây chú ý bởi sự đối nghịch giữa hai phong cách trong ăn mặc. Ngẫm lại cũng có lý và với cái áo dài mi ni này thì mặc loại quần bò là đẹp hơn cả.

  Trả lờiXóa
 8. nếu mọi người để ý sẽ thấy , cách mặc bây giờ là không đụng hàng , ra đường thấy có bộ nào giống của mình là về nhà cất ngay , hoặc thêm hoạ tiết vào cho khác chút đỉnh

  Trả lờiXóa
 9. MẤY ÔNG NÀY CỨ THẤY GÁI LÀ MẮT TÍT LÊN?. KHÔNG ĐẾM SỈA ĐẾN VỢ CON CỦA MÌNH. NHẤT LÀ ÔNG KHẮC VIỆT VÀ ÔNG QUẾ LÂM.

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!