Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Xuân đến rồi.

Chúc cả nhà ăn Tết vui, sức khỏe và mọi sự tốt lành.

Hoa xuân năm nay ở Sài Gòn vẫn phong phú như mọi năm dù thời tiết có bất thường. Mai năm nay mắc hơn mọi năm. Mai ở hội hoa xuân đẹp nhờ gốc, những gốc mai được chăm sóc rất công phu. Hoa sẽ nở vừa Tết.
Ảnh: Cọp nhà và cọp vườn.
8 nhận xét:

 1. anh đã đi hội hoa xuân rồi à , còn các đường hoa , sao anh không chụp luôn cho mọi người ngắm ? Đẹp quá há

  Trả lờiXóa
 2. Ở đâu vậy ĐN?

  Trả lờiXóa
 3. Phải ở Tao Đàn không anh ĐN ?

  Trả lờiXóa
 4. Hội hoa xuân vẫn ở Tao Đàn mọi người ạ. Nội dung cũng gần giống như mọi năm, có một cái lạ năm nay là trưng bày hồ thủy sinh khá đẹp mắt, thủy sinh và cá nước ngọt, cá nước mặn cộng sinh chung một hồ, đẹp, tuy nhiên phải sử dụng hóa chất pha từ họ. Mọi người có đi ghé khu này xem cho biết.

  Trả lờiXóa
 5. Ông bạn Gtl đang đi trên vịnh Thái lan alu về gởi lời chúc Tết tới tất cả mọi người. Đi ngang nhà mà không được về nhà ăn Tết, hu hu... hóa ra hắn về Thái ăn Tết xong mới lấy gạo đi châu Phi tiếp tục, giữa tháng Ba mới về nhà ăn Tết Quang Trung.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi vừa nhận được cuộc gọi chúc tết của ong bạn Gtl. Hỏi có về kịp tết không bạn bảo không, đi ngang đảo Thổ Chu thấy có sóng tranh thủ gọi chúc tết và hỏi thăm anh em.
  Lênh đênh đời hải hồ vẫn nhớ bạn. Cảm ơn Gtl chúc bạn luôn may mắn và sức khỏe.

  Trả lờiXóa
 7. Gtl đang ở Bờ Biển Ngà.
  HCQuang

  Trả lờiXóa
 8. Sáng nay, đang ở CQ tôi cũng nhận được tin nhắn chúc Tết của Gentile khi đang đi qua vùng biển VN.
  Chúc bạn ăn Tết trên biển vui.

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!