Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Bảy, 30 tháng 10, 2010

K phụ huynh?

Nhìn hình đội “đồng ca” của k4 có 1 bác già đứng giữa đang cùng hát bài “Tiểu đoàn 307”. Đó là chú Sinh, trước kia là cán bộ TCCT trực tiếp theo dõi và giúp đỡ trường mình, đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn ở QL. Chú cũng là phu huynh của “Phạm Vinh Quang khóa 6 mà thường gọi là Quang chày” (nguyên văn lời chú tự giới thiệu trong đại lễ 45 năm TP.HCM). Trong những dịp như thế này chú rất vui không chỉ vì gặp mặt con cháu mà còn gặp lại được các thầy của trường từng cùng chú làm việc mấy chục năm trước. Khi k4 hát đúng bài “tủ”, chú liền xung phong lên hát cùng con cháu liền!

5 nhận xét:

 1. Tiếc quá! Nếu mời bác Sinh dự hội trường ở Hà Nội thì bác ấy còn được gặp các thầy cô ngoài Bắc nữa. Đề nghị BLL miền Bắc mời bác trong những dịp lễ hội tiếp theo.
  Cũng mong sao lễ hội lần sau ở Hà Nội cũng có phần văn nghệ cây nhà lá vườn như thế này.

  Trả lờiXóa
 2. Chú Sinh có trí nhớ cực tốt!Tôi vừa nói tên phụ huynh thì chú nói ngay tên mình,rồi hồi đó thế này,thế này...,mặc dù hơn 40 năm đã trôi qua.

  Trả lờiXóa
 3. Hát "máu" nhất là DS nhắm cả kính.Vui quá!Có hơn HN?!

  Trả lờiXóa
 4. Ca nhạc "cây nhà lá vườn" chắc chắn sẽ vui hơn và nụ cười sẽ nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Thế mà hôm đó bọn em tưởng toàn các anh K4 ( trừ anh JM )!!!

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!