Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2008

Tặng luôn tất cả

Thấy các "pác" chụp ảnh hoa tặng nhau, rồi thì bọn tôi cũng được xem cả. "Kém miếng khó chịu" tặng luôn tất cả các "pác".

10 nhận xét:

 1. Hì...hì...ông Tq ơi,dạo này rong chơi ở đâu mà bây giờ mới quay về Ut?Phong lan có phải trong vườn nhà ko vậy?Đẹp lắm,cảm ơn tất cả các bạn luôn!!!

  Trả lờiXóa
 2. " Mồi " của bạn tặng ae " nhậu " chơi hay có ai nhờ TQ "đưa" hộ thế ? Chùm phong lan trắng tuyệt quá ! Mong có nhiều hoa hơn nữa cho cuộc sống bớt "cằn cỗi" của lúc sắp "xế chiều".

  Trả lờiXóa
 3. Hồi này út trỗi có nhiều thợ ảnh quá , tôi thấy ae trổi hơi bị nhiều tài thật tiếc nhà nước này đả bỏ phí năng lực của ae ta .Thôi thì đành ta về ta tắm ao ta vậy

  Trả lờiXóa
 4. Vinh chụp giò lan này ở đâu đấy? Quế Lan Hương phải không?

  Trả lờiXóa
 5. Một lần lên thăm nhà vườn của một người quen (Xuân Mai).Thấy mấy giò Phong lan và bông hoa súng đẹp quá, không chụp thì tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. @HB:Hoa Quế lan hương thân dài và nhỏ,lá bản cũng nhỏ,hoa nhỏ gần giống lan Tai trâu.Hoa Vnq chụp ko phải lan Quế.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân thấy các pác chụp hình hơi bị nhìu và đẹp, tôi có suy nghĩ là tại sao bây giờ mình mới biết điều này.
  Lâu nay, ACE vì cuộc sống nên wan hệ xã hội, wan hệ đồng nghiệp, wan hệ công tác... wá nhiều, rốt cuộc chi phối các wan hệ đó dều do pác Washington điếu phối. Nên ACE ta ko có điểu kiện để bộc lộ năng khíu,
  niềm đam mê... của mình.
  Tôi còn biết nhìu pác còn có nhìu kiến thức vế nuôi chim cá cảnh nữa.v.v...
  Nghĩa là những đam mê mà tuổi trẻ không được thỏa mản, tuồi thanh niên và trung niên lo nịnh nọt thần tài. Bây giờ mới có thời gian để quay lại nhưng niềm đam mê đó..

  Tôi thấy nên có cuộc hội thảo kiểu 4rum về con người Trường Trổi.
  Các pác Tổng quản chắc dư sức tổ chức việc này.

  4SG

  Trả lờiXóa
 8. Mấy blog Trỗi của ACE ta đây, chính là "4rum" về con người trường Trỗi đó hè! Các "pác" cứ chủ động post và nêu đề tài thôi. Tôi nghĩ mọi người đã và đang tham gia tích cực đấy. Rất mong ACE ta nhiệt tình tham gia hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Nên mỗi tháng ra một or hai CHỦ ĐỀ...Lan man "góa",cạn kiệt "tài nguyên" hết trơn.Có nên ko,Tq?

  Trả lờiXóa
 10. ak7 ơi! "tài nguyên" là vô tận lại thêm vào công nghẹ chế biến nữa thì làm sao mà hết được?

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!