Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2012

K6 SAIGON HỌP MẶT

Hôm rồi khóa 6 saigon họp mặt. Lần gặp này có đặc biệt hơn mấy lần khác. Cao Bình nhớ thời bao cấp muốn trổ tài nấu nướng cho AE thưởng thức nên đã làm 1 con cầy với mấy con gà (giành cho những người ko ăn cầy). AE tụ tập đông vui, có sự góp mặt của Thanh Trung và Tình mốc từ HN vô. Mời AE xem đoạn clip sau để phần nào biết được không khí của hôm đó. Còn zdui hơn nhiều, nhưng vì người quay zdui  quá quên quay!


17 nhận xét:

 1. Khóa 6 năm nay đông đột xuất,vui nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Vui quá. Tiếc hôm đó bận không đến được. Thấy Huỳnh Hồng khỏe, đi chơi được lại càng mừng. Anh em ta giữ sức khỏe để vui mãi nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Vui nhưng bài đầu bây giờ nên quên nó đi,xưa rồi.Bài 2 ok.

  Trả lờiXóa
 4. HM ơi, có blog Bantroik6 rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 5. 60 tuổi cả rồi, sao có thể vô tư hát bài hát đó rồi đưa lên mạng trong lúc này?

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ mới xem hết clip này. Chiều nay mấy ông bạn "K9" gọi đt hỏi: “bọn ông sướng cái gì? giữa lúc này mà cứ vô tư ' Ta hai khang sing kháo ….' chẳng hiểu gì, cứ thanh minh thanh nga với chúng nó. Đúng là vấn đề TQ nhạy cảm thật. Giờ mới biết nguyên nhân là cái clip này.

  Trả lờiXóa
 7. Rút kinh nghiệm nha-Nhậy cảm đấy

  Trả lờiXóa
 8. Đúng như các bạn đã comen ,anh em Trỗi gặp mặt dù có nhiều kỷ niệm bên TQ nhưng hãy quên những bài hát Tầu như vầy đi . Tôi nghe anh em hát bài này không muốn xem tiếp nữa!!!
  Xin lỗi nếu làm anh em phật ý.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Bạn K6ls vô hẳn trong đó rồi à? Nhà đẹp, Gấu khoẻ ở LS để cho ai thế?

  Trả lờiXóa
 10. @Hameo: Ban go clip nay xuong, long lai nhac nen roi post lai.
  @VNQ: Quan tri co the can thiep, khong nen de ton tai tren trang nay voi bai hat nhu vay.

  Trả lờiXóa
 11. Thưa các bọ! em đã xử lý video clip đoạn nhạy cảm. Làm “dâu trăm họ” quả là khó thật. Mong các bọ lượng thứ

  Trả lờiXóa
 12. Quá hay,rất đáng khen dòi.

  Trả lờiXóa
 13. K6LS vào SG hợp khí hậu, chừ chộ cũng "phúng phính" rựa :)

  Trả lờiXóa
 14. @VNQ : Thanks có lời thăm hỏi . Đúng là vào hợp khí hậu thật . Vừa rồi ra Bắc vì ông già bệnh nặng cũng muốn bệnh luôn . Không khí HN ô nhiễm kung khỉnh , à quên kinh khủng nên cũng không dám giao lưu gì hết . Xin lỗi . Hẹn ngày tái ngộ .
  May lúc đó xỉn nhưng vẫn nhận thấy không nên hát cái bài của nợ đó , nếu không thì bây giờ cũng bị ăn chửi rùi ...

  Trả lờiXóa
 15. Xem kìa lão K6LS chê Hà Nội "kung khỉnh" Lã vô SG nhiều bợm à xin lỗi Bạn nhậu nên lão ở lỳ trong đó! Chứ SG kém gì HN thậm chí còn dính quả triều cường , chăc lão K6 cũng thích quăng lưới trên phố đây mà!!!!!!

  Trả lờiXóa
 16. Vui thiệt.
  Gỡ cái cục nợ đó đi là chuyện đương nhiên phải làm, không ai chê những góp ý kịp thời như vậy đâu các bác nặc danh ạ. Thêm nữa, còm nặc danh thì hay bị máy nó giam bừa vào phòng spam nữa. Bận sau các bác cứ cho biết quý danh để tổng quản còn gửi nhời cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 17. Xơi thịt chó, hát 'ta hài dang' là đúng vị đấy. Buồn nhất là có hai sì- tai Trỗi, một loại ăn thịt chó, còn sì- tai kia xơi thịt gà!!!

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!