Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013

Tin buồn.

Bạn Nguyễn Hòa Bình, tức Tư Sài Gòn (B3 - K7) đã mất 17h30 chiều ngày 15 tháng Hai 2013. Linh cữu hiện quàn tại nhà riêng xã Nhị Bình - Hóc Môn t/p Hồ Chí Minh. Tang lễ sẽ cử hành vào 6h sáng mai 17 tháng Hai tại nhà riêng sau đó đi hỏa táng tại Bình Dương.

33 nhận xét:

 1. 4 Ruồi(4SG) cầu mong linh hồn ông siêu thoát nhẹ nhàng trên thiên đàng.Xin chia buồn cùng gia đình bạn mình.

  Trả lờiXóa
 2. Chưa vào UT, được a KQK5 SMS, không khỏi sững sờ. Cách đây mấy hôm Tư còn "còm" nhân dịp UT mừng năm mới. Thật buồn, không còn dịp gặp lại 4SG. Mong Tư siêu thoát, không vấn vương bụi trần nữa. Chân thành chia buồn cùng gia đình 4SG.
  Nhờ Đỗ, Gtl thắp hộ nén hương trước vong linh 4SG nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Qúa bất nghờ vì tin 4SG Hy sinh, mấy hôm trước vẫn thấy còm mà hôm nay đã ra người thiên cổ. 4SG ra đi mang theo theo một bụng kiến thức kim cổ vẫn chưa có dịp sử dụng và cũng không ít những băn khoăn thời cuộc, Xin thắp một nén hương trước vong linh 4SG, HÃY BÌNH YÊN VÀ THANH THẢN chốn vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 4. Xin chia buồn với gia đình.
  Thôi bạn đi trước nhẹ nhàng nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Bạn đi nhanh quá . Có lẽ thế lại là tốt . Mới mồng 1 tết còn nhắn tin chúc mừng nhau . Thôi chúc bạn an nghỉ chốn vĩnh hằng . Xin chia buồn với gia đình bạn .

  Trả lờiXóa
 6. Sao lại thế nhỉ? Không thể ngờ!
  Xin chia buồn với gia đình bạn.
  Mong bạn siêu thoát khỏi những nỗi niềm canh cánh lâu nay.

  Trả lờiXóa
 7. Xin thắp nén nhang chia buồn cùng gia đình.
  Em Sơn

  Trả lờiXóa
 8. Thật bất ngờ,xin chia buồn cùng gia đình Thanh Bình."Tư Sài Gòn" lên đường Thanh thản nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Xin Lỗi ghi nhầm,nhờ TQ sửa lạiLà Hòa Bình.Cảm ơn nhiều. Dũng Sô

  Trả lờiXóa
 10. Xin chân thành chia buồn với gia quyến Hòa Bình, chủ nhân của cái nick F361 với câu đã trở thành nổi tiếng "Sang năm tới Hoàng Sa".

  Trả lờiXóa
 11. Nhờ Út đăng dùm mấy ảnh từ năm 2010 ở nhà 4SG như 1 lời chia buồn với người bạn Trỗi. tk7

  Trả lờiXóa
 12. Bất ngờ quá 4SG ơi!
  Những ưu tư bấy lâu,có còn dịp nào nữa giãi bầy với bạn bè,anh em.
  Buồn quá!

  Trả lờiXóa
 13. Xin chia buồn cùng gia đình anh ! Cầu mong anh thanh thản nơi chín suối

  Trả lờiXóa
 14. Xin chia buồn cùng gia đình Hòa Bình.

  Trả lờiXóa
 15. Thật không biết nói sao, "mọi chuyện đều có thể"...
  Hôm rồi, giao ban cafe Trỗi. TưSG còn trao đổi với tôi về chuyện muốn mua máy ảnh, "loại chỉ tác nghiệp trong vòng 1m"! Sức khỏe yếu,không đi xa được,nhưng cuộc sống vẫn quá thiết tha, Tư đành chấp nhận "phản ánh thế giới vi mô". Hôm nay, một ống kính macro chắc không cần nữa...
  Ra đi thanh thản nhé,một nén nhang cho thằng em bạc mệnh.

  Trả lờiXóa
 16. Mới đọc cái còm cùng " không tin vào vụ thảm sát Mậu Thân " mà anh đã ra đi . Em xin chia buồn với gia đình anh , mong anh bình an nơi xa ấy .

  Trả lờiXóa
 17. Tối qua(6AL)22g30 tư QN về tới nhà.Sáng nay đang chơi với cháu nội thì nhận tin Tư Sg mất.Quá bất ngờ!Gọi điện cho KQ rủ đi viếng bạn.Xem bản đồ tìm đường đi,thế mà khi đi vẫn nhầm vì có đám cụ bà nào đó cũng mới mất.Rồi cũng tìm được nhà Tư Sg.Gặp nhiều BT cùng đến viếng.
  Thôi ra đi thanh thản Tư nhé!

  Trả lờiXóa
 18. Kính mong linh hồn anh 4SG siêu thoát, Chủ nhật nào cũng gặp anh tại Chùa Già Lam, nhìn anh bạc người, nhưng khi hỏi anh đều nói khá hơn..lần nào anh cũng ngồi ghế đá, mắt dõi theo con gái đang sinh hoạt tại Chùa. Lần cuối anh hỏi có biết chỗ nào bán cây Sa la, anh muốn đem về trồng. Cuộc đời như gió thoảng, rủi ro không biết trước..mong anh an nghỉ..
  Suối

  Trả lờiXóa
 19. Thật quá bất ngờ! Người bạn cùng họ tên đệm, thậm chí cùng ngày tháng năm sinh với tôi đã ra đi. Chúc bạn sớm siêu thoát! Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình bạn!

  HB

  Trả lờiXóa
 20. Gần giao thừa còn nhận đc tin nhắn chúc mừng năm mới từ bạn.Vậy mà bạn đã ra đi. Rạng sáng nay AE lớp cũng đến để tiễn bạn về cõi vĩnh hằng.
  Cầu mong linh hồn bạn đượ siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 21. @Hòa Bình (Mèo con): Trong một lần trò chuyện qua mail thì 4SG có nhờ anh liên lạc với Thu K.9 vì lâu rồi không nhận được mail của Thu. Sau đó anh đã thử liên lạc với Thu qua di động và số bàn ở Bỉ mà không được. Nhờ em thông báo cho Thu nhé. Cám ơn em nhiều.

  Trả lờiXóa
 22. @Anh Phú Hòa: Em vừa gửi email báo cho Thu rồi ạ.

  Trả lờiXóa
 23. @BTK7 :Xin chia buồn cùng K7,BT và gia đình Tư SG(Nguyễn Hòa Bình).Sự ra đi đột ngột làm nhiều ACE sững sờ và tiếc nuối.Hãy bình yên nơi cõi NIẾT BÀN Bình nhé!Vĩnh biệt !/TBK4

  Trả lờiXóa
 24. Lần đầu và cũng là lần cuối tôi gặp 4SG ở nhà VH 15 LTK HN cách đây gần 5 năm. Sững sờ khi nghe KQ K5 báo tin 4SG ra đi. Đã nhiều lần đọc còm của F361, ko biết đó là 4SG, Ko còn cơ hội gặp lại, Buồn vì bạn đã ra đi mãi mãi. Đọc còm trên 3S biết bạn được rất nhiều "còm sĩ" yêu quý.
  Mong bạn không còn trăn trở với cõi trần. Siêu thoát nhé! Tạm biệt! Hẹn gặp lại.

  Trả lờiXóa
 25. Xin chia buồn với gia đình HOÀ BÌNH và các cựu thiếu sinh quân trường Trỗi ! Cũng qua đây mình muốn tìm một số bạn cựu TSQ trường Trỗi đã từng học cấp 3 Trưng vương Đống đa Hà nội ( ĐIỆN BIÊN - THÁI BIÊN ) các bạn hiện đang ở đâu thì báo qua trang BS nhé !

  Trả lờiXóa
 26. Những ngày cuối tuần đi vắng, mãi hôm nay mới biết tin bạn đã đi xa. Biết bạn đọc nhiều sách Phật, hiểu nhiều về lẽ vô thường, tin rằng bạn đã ra đi an bình và siêu thoát
  EGK9

  Trả lờiXóa
 27. Xin chia buồn cùng gia quyến anh Hòa Bình.

  Trả lờiXóa
 28. Giật mình! Mấy hôm rổi mới lên mạng, đọc tin muốn té ngửa. Thế là mất thằng bạn ruột suốt từ thời DDR tới Sakyno với tên Bình con cho tới 4SG trên các trang bantroi.
  Bình ơi, ra đi thanh thản nha!
  Ai ngờ chia tay mày bữa giao ban lại lần cuối. Khi về tao sẽ tới thắp nén nhang cho mày.
  Vĩnh biệt Bình con - 4SG.

  hameo

  Trả lờiXóa
 29. @Nặc danh 09:05 Ngày 18 tháng 2 năm 2013 : Thái Biên ( Dương thái Biên tức Biên lợn ) hiện đang ở TH Cần Thơ . Điện Biên ? Có 2 Điện Biên : Vũ Điện Biên con bác Vũ Cẩn hiện đang là viện trưởng viện tim 108 . Võ điện Biên con bác Giáp ( mình cũng không có thông tin về bạn ấy ) . Bạn sang http://bantroi.blogspot.com/ và hỏi bác Hữu Thành là con rể bác Giáp thì sẽ rõ .
  " Ngày mai , tới Hoàng Sa ." Là câu nó của 4SG và tôi cũng nói : Ngày mai , tới Hoàng Sa !

  Trả lờiXóa
 30. @K6 LS: Mình nghĩ chắc người đó muốn liên lạc với Trần Đào Điện Biên (k6, em của Trần Đào Hà Đông, trước ở Quân khu Nam Đồng vì ở đó mới có trường Đống Đa.

  Trả lờiXóa
 31. @Nặc danh 09:05 Ngày 18 tháng 2 năm 2013 :
  Ở ĐÂY có hình và cả số điện thoại của Dương Thái Biên nè! Khi đăng nhập bị "hỏi Pas" cứ click đúp "Cancel" là mở được

  Trả lờiXóa
 32. Xin chia buồn cùng Gia quyến Bạn Hoà Bình. Vĩnh biệt một người bạn Trỗi.
  Bạn nào muốn tìm Điện Biên xin liên lạc số :.0903722176 ( Trần Đào Điện Biên K7 Trỗi)

  Trả lờiXóa
 33. Hôm nay mới vào trang này, mấy entry trên thấy là lạ chuyện gì đó về đại ca 4SG, lần về bài này mới biết sự thật! Muội chỉ biết đại ca 4SG qua ... các còm, nhưng rất kính nể! Thế mà đại ca lại ra đi đột ngột vậy!
  Xin vĩnh biệt anh và chia buồn cùng gia đình!

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!