Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Năm, 1 tháng 7, 2010

Quy hoạch HN tại SG

Tự nhiên thấy triển lãm Quy hoạch Hà Nội ở dinh Thống Nhất cho những người nhớ HN xem. Thế là vào xem. Quy hoạch thì đã có nhà nước lo, mà từ giờ tới mấy chục năm nữa đã chắc gì lại không có Quy hoạch mới? Xem những cái mình muốn xem.
H1. Đường ngầm Trần Hưng Đạo khoảng giữa cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy không biết có phải cuối đường THĐ. Hèn nào hôm rồi thấy Thái bò đi với đoàn sở GTVT HN vô xem dìm đoạn cuối hầm ngầm Thủ Thiêm. Chắc Thái bò lại "trúng" rồi!

H2. Cầu Trung Hà. Trung Hà thuộc Hà Nội? Như vậy là trường Trỗi đã từng đóng tại HN.H3. Chụp tại "biên giới" Hà lội, năm 2007. Cột cây số 0 đã có đây rồi, việc gì phải làm cái nữa nhỉ?

H4. 1 công dân đang chuẩn bị góp ý cho HN tương lai?

10 nhận xét:

 1. Hình 2,HMK6 phải nói:Trường Trỗi đã từng sơ tán tại HN.
  Hình cuối từ lúc cháu góp ý đến lúc cháu thành bà cụ chưa chắc xong HN mới!Công trình càng kéo dài càng phát sinh nhiều tiền,ăn nhau ở chỗ ấy.

  Trả lờiXóa
 2. Đó là lấy ý kiến hay là đã quy hoạch rồi?

  Trả lờiXóa
 3. HMk6 tiếu lâm thiệt. Hồi triển lãm nhà QH mới ở trường ĐH Kiến trúc SG sao ko thắc mắc or góp ý. Đến nay ko piết làm tới đâu rùi. Còn vụ tàu điện ngầm nối HN-SG, đường sắt cao tốc (350km/h) thì triển lãm ở đâu ? Cái đó gần với ngành học of HMk6. Nếu biết chỗ chỉ dùm. tk7

  Trả lờiXóa
 4. Ở Việt nam, dường như cái gì không hợp lý mới tồn tại.

  Trả lờiXóa
 5. Bác Chí nói cứ như "đúng rồi".

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng anh Chí ơi, cái gì đã tồn tại được thì nó thành hợp lý mà.

  Trả lờiXóa
 7. EGK9 nắm vững phép biện chứng của ông Hegel quá hả!

  4 SG

  Trả lờiXóa
 8. HMK6 chơi kiểu gì mà không phóng to ảnh lên được?Hình "bè lũ 6 tên" tôi điểm danh được 4 tên:Thắng híp,...,Duy Đảo,Hà mèo,Tâm heo,....

  Trả lờiXóa
 9. Bôi bác hết chỗ nói . Nơi đáng ra phải có các bậc tu mi nam tử , học hành uyên thâm đến để bàn bạc thì chỉ có con nít tới . Các bố còn bận nhậu và phiêu . Chán chả buồn nói .
  K6LS

  Trả lờiXóa
 10. dathb136 : Ko hiểu tại sao ảnh ko phóng to lên được. Chắc có lỗi gì đó. Đã tải lại.
  Điểm danh : Thắng híp, cả Phát, Thắng biêu, Hà mèo, Tâm heo, Hùng xiểm.

  HMK6

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!