Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2012

VÒNG TRÒN BẤT TỬ

Hôm nay ngày 5/6/2012. Xin trân trọng giới thiệu với các bạn bài hát tôi viết từ tháng 3/2008, khoảng 1 năm trước đây mới viết xong. Vừa thu âm tháng 4/2012 để đưa vào CD nhạc "hành khúc ngày bình yên". Chân thành cảm ơn các bạn sẽ nghe và chuyển cho bạn bè, học trò, gia đình mình bài hát này.

5 nhận xét:

 1. Khi nào CD có lịch phát hành thì báo nhé. Mua trước rồi xin tác giả chữ ký sau :-)

  Trả lờiXóa
 2. Trên Blog NGUYỄN TRỌNG TẠO cũng đã giới thiệu sáng tác này.

  Trả lờiXóa
 3. Một hành khúc mình cảm nhận "rất được".Cám ơn tác giả.
  Út

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn UT.
  Gần một năm trước, anh Nguyễn Trọng Tạo cũng đã giới thiệu 2 bản thu âm 3Chai hát bài này và "Tấm bản đồ trong quyển sổ tay".

  Trả lờiXóa
 5. Ngày xưa, Nguyễn Trường Tộ đi sứ về suýt bị chém đầu chỉ vì dám tâu "Trời Tây có nhiều cái lạ như: đèn treo ngược, xe dựng thì đổ mà đi lai không đổ,...". Ngày nay chỉ ngồi nhà cũng biết được nhiều cái "lọa" ví như câu chuyện viễn tưởng này, hoặc như đ/c trưởng ban báo nói nọ bị dùi cui rớt vào đầu mà vẫn viết được bài " cuộc cưỡng chế diễn ra đúng pháp luật" Nghĩ cũng lạ.

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!