Bài ca Trường Nguyễn Văn Trỗi

Nhạc và lời: Hồng Tuyến

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012

Gặp anh Đoàn Văn Luyện

Hôm vừa rồi K4 tổ chức buổi gặp mặt tại Quy Nhơn, rất vui tại đây tôi được gặp lại anh Đoàn Văn Luyện dũng sĩ diệt Mỹ năm xưa  cũng tham dự tại đây, nay anh cũng đã 62 tuổi. Theo anh Tấn Lợi K5 kể việc tìm được anh Luyện cũng rất tình cờ. Lần này tham dự họp mặt của K4 tại Quy Nhơn anh Tấn Lợi cũng quyết đưa anh Luyện đi cùng đoàn K5 miền Trung. Nói chuyện với anh Luyện nếu có dịp ra Hà nội, anh liên lạc để anh em Trỗi HN được gặp gỡ giao lưu.

Anh Đoàn Văn Luyện

Anh Luyện và anh Tấn Lợi
Đọc thêm: Bác Hồ trong lòng người dũng sĩ thiếu niên

4 nhận xét:

 1. @VNQ:Vui qua hop K4 ma nhu hop toan truong.
  A moi dat anh Cong"tay le"la thuyen truong vi anh la nguoi roi tau( NKTU 28 NH).Khi chia tay rat tiec la k bat tay moi nguoi ma chi dung xe may chy theo tam biet.Mat cung hoi cay cay.Nho moi nguoi qua!Hen gap lai!

  Trả lờiXóa
 2. @a Nhất Trung:
  Cảm ơn anh và a Thủy đã giành nhiều sự quan tâm, tình cảm cho anh em, bạn bè trong mấy ngày họp mặt tại Quy nhơn. Đúng là cuộc họp mặt của K4 vui không kém gì họp mặt toàn trường.
  Sau khi trường từ Quế lâm về VN, anh Luyện cũng có thời gian học cùng K7 tại Trung hà, nhắc lại chuyện này anh Luyện cũng còn nhớ

  Trả lờiXóa
 3. Anh nào biết địa chỉ số điện thoại của anh Đoàn Văn Luyện cho tôi với vì khi xưa mẹ tôi cũng nhận anh làm con nuôi tôi muốn gặp anh.
  Phương Tuấn K8

  Trả lờiXóa
 4. Anh nào biết địa chỉ hoặc số điện thoại của anh Đoàn Văn Luyện cho tôi với
  Phương Tuấn K8

  Trả lờiXóa

Đề nghị mọi người dùng tiếng Việt có dấu để nhận xét. Gõ telex tiếng Việt TẠI ĐÂY. Nhận xét xong xin không dùng Nặc danh mà nên điền danh tính vào Tên/URL (nếu ko dùng danh khoản). Xin chân thành cảm ơn!